Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
anhnga7684 anh86 tuvanaz1 nhuygialai Trả lời cuối cùng: 07/11/2009
Chủ đề liên quan
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Tình Yêu là gì mà nước mắt cứ rơi???

Cty VinaCyber 07/11/2009 - 09:01

Anh!

Thời gian trôi thật nhanh phải không anh? Cũng đã mình chia tay nhau, máy tháng là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn để em có thể dễ dàng chấp nhận và đối mặt với nó.


Biết nói sao để anh hiểu được những tháng ngày vừa q ua em phải trải qua, nó thật khó khăn, dường như em đã mất đi niềm tin vào cuộc sống khi mà không có anh bên cạnh. Cả ngày vẫn cười nói, vẫn vui đùa, vẫn tranh luận với mọi người nhưng không ai có thể hiểu được những thổn thức trong lòng, những nỗi buồn mà em đang đối mặt. Chỉ khi về đêm, còn lại riêng mình với bóng tối em đã gục đầu vào gối để khóc cho anh, cho tình yêu em đã từng có và hơn hết là em khóc cho chính bản thân mình.

Cũng như bao người con gái khác, em đã từng được sống trong những giây phút hạnh phúc của tình yêu, những khoảnh khắc ấy đã tiếp thêm cho em sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn mà cuộc sống thử thách ý chí em. Em đã từng hạnh phúc anh ạ! Bởi em có thể chạy đến bên anh bất cứ lúc nào khi em cần một sự chia sẻ, cần một điểm tựa tinh thần nơi anh. Nhưng giờ đây những điều đó không còn thuộc về em nữa, em hoàn toàn mất định hướng không biết tìm về nơi đâu những khi chán nản và mệt mỏi mà cuộc sống hàng ngày mang đến với em. Em vẫn được gặp anh, vẫn được nói chuyện với anh nhưng em chỉ được đến bên anh như một người bạn chứ không còn là người yêu của anh nữa. Tình cảm mà em dành cho anh có thể nguôi ngoai nhưng không thể hết được, tg qua chúng ta đã có nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có và cả giận hờn cũng có. Em sẽ sống thật tốt, thật mạnh mẽ như anh từng mong muốn. Em hy vọng vấp ngã trong tình cảm lần này sẽ giúp em trưởng thành hơn.

Nhiều đêm nằm nghĩ em tự hỏi: “Tình yêu là gì mà nó làm cho nước mắt có thể rơi bất cứ lúc nào khi nó không còn hiện hữu trong mỗi con người nữa”.

Anh!

Giờ em chỉ có thể đứng từ xa theo dõi từng bước đi của anh mà thôi, không có em bên cạnh nữa anh hãy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn anh nhé! Em biết anh đối diện với thực tại cũng không dễ dàng gì nhưng em mong cả hai chúng mình cùng cố gắng. Rồi anh hp người con gái tốt hơn em rất nhiều, người ấy sẽ mang đến cho anh những hạnh phúc mà em không mang đến cho anh được và em mong người ấy sẽ yêu anh nhiều như em đã từng yêu anh.

Cám ơn anh rất nhiều khi đã cho em được sống trong hạnh phúc của tình yêu, trong những niềm vui mà anh đã mang đến cho em suốt tháng năm vừa qua, em sẽ luôn trân trọng những khoảnh khắc đẹp ấy.

Cho em được gọi 1 lần cuối nhé “Anh yêu!”. Và hãy nhớ có một người luôn luôn dõi theo anh

http://blog.henantrua.vn/tinh-yeu-la-gi-ma-nuoc-mat-cu-roi-35A5DDD3.html
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
16531
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Tuấn Anh

07/11/2009 - 09:11
Ôi, biết rằng yêu có thể là đau khổ mà sao con người ta vẫn cứ lao vào yêu nhau mãnh liệt thế

tình yêu đâu chỉ toàn nụ cười, mà còn cả những giọt lệ vương trên khóe mắt

thật hạnh phúc khi yêu và được yêu. dẫu vì lý do gì đó ko thể cùng nhau đi hết con đường thì cũng mỉm cười cám ơn tình yêu đã cho ta rất nhiều niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười

sau đó hãy cất giữ chôn chặt nó vào ngăn kéo kỷ niệm, bởi phía trước còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ ta. tương lai đang rộng mở, phía trước là bầu trời, hãy giang tay đón nhận nó chứ đừng âu sầu đau khổ mãi vì những thứ ko thể lấy lại được

tình chỉ đẹp khi còn dang dở,
lấy nhau rồi than thở mãi không thôi
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tuvanaz1

19/12/2009 - 09:09
Vẫn biết khi yêu là đau khổ, là nước mắt cứ rơi nhưng sao ta vẫn yêu. Cùng với thời gian vết thương sẽ lành lại nhưng vết sẹo của nó sẽ rất khó lành nhưng ta không thể sống mãi với những gì đã qua với nỗi buồn ãi hãy đứng lên bạn nhé. Hãy sống thật mạnh mẽ và hạnh phúc vì đó cũng là điều anh ấy mong muốn bạn làm được.
Chúc bạn hạnh phúc!


Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

bibi

19/12/2009 - 19:45
Tình yêu sâu sắc như vậy mà không có kết quả, ty khiến cho người ta đựoc HP nhưng cũng khiến cho ta không ít đau khổ. Câu chuyện hơi buồn nhưng tình cảm.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Văn Nhụy

11/09/2011 - 18:14

Tình yêu là gì ư?
Con người sinh ra, sống rồi chết, còn tình yêu thì sống mãi. Không có tình yêu, con người không thể nghĩ đến tương lai. Tình yêu là đôi mắt tinh anh của cái đẹp.

Xin chia sẽ với các bạn triết lý về tình yêu qua line sau:

http://www.nhuygialai.com/2011/02/tinh-yeu-la-gi.html

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm