Mình là girl thực sự, mình có nên tiếp tục yêu và lấy một người đàn ông là Bi (bisexual) ko?

MÌnh và anh yêu nhau được 1 năm rồi, mới đây anh thú nhận rằng anh ko hoàn hảo, anh là Bi. Mình đã biết anh như thế trước đó rồi, nhưng vì yêu anh nên mình vẫn luôn bên anh,mình cũng tin anh bản chất không như thế. Nhưng anh nói, anh muốn khác đi, khi gặp mình, anh quyết ko gặp ai, ko chơi, ko truyện trò gì với ai trong thế giới thứ 3, nhưng ko được, anh thấy tù túng, như con hổ bị nhốt vậy. Mình nói, mình chấp nhận tất cả, với điều kiện anh yêu mình thì ko được yêu ai khác, dù là trai hay gái. Nếu có, thì anh cũng xấu xa ko khác gì người đàn ông bình thường khác là phản bội và ko chung thủy. Anh nói anh ko thích ai khác, ko có ai khác, ko quan hệ với ai khác, chỉ là muốn nói chuyện, bạn bè với những người ở thế giới kia. Anh cũng bảo, ko phải ai là bi cũng quan hệ lung tung, và với anh, anh chỉ muốn có họ để trò chuyện, bạn bè, những người thế giới đó hiểu anh, còn lại anh chỉ có mình mình, và còn tính tới chuyện cưới xin với mình. Mình ko kỳ thị, ko xa lánh, cũng ko nhìn anh với con mắt khác, mình chỉ lo lắng thôi. Mình đọc về thế giới thứ 3, về Bi rất nhiều, phần lớn Bi là ko chung thủy, nhiều người có vợ những vẫn có boyfriend khác, mình từng hỏi thẳng anh, là anh có như thế ko, anh bảo koooo. Mình không biết có nên tin anh ko? mình lo sợ anh như người khác, nghĩa là chỉ cần cưới mình để chứng tỏ với gia đình, bạn bè là anh bình thường, hoặc có thêm đứa con càng tốt, còn đâu cuộc sống thực sự anh ấy muốn là ở thế giới thứ 3 kia, và nếu như thế, khác nào anh ấy phản bội mình, và mình ko thể chấp nhận, nghĩa là nguy cơ phải chia tay. Mình có lo xa ko? nhưng trong đầu mình luôn có ý nghĩ là Nhìn thấy trước mà cứ đâm đầu vào. Mình bối rối quá :(

thanh
Trả lời 14 năm trước

Ng yêu của bạn là Bi, và dĩ nhiên Bi k phải là Gay

ng gay có vợ nhưng chắc chắn rằng họ k hề có rung động nào trc những ng khác giới

còn ng yêu của bạn chỉ là Bi, anh ta chưa biết lựa chon con đường nào là tốt nhất cho bản thân anh ta

anh ta có thể yêu ng cùng giới, có thể yêu ng khác giới, nhưng k phải là cùng 1 lúc

anh ta chỉ đang đăn đo

nếu bạn yêu anh ta thật sự và dám chắc có thể đem đến cho anh ta tình yêu mà anh ta cần thì tôi dám cá răng anh ta sẽ hoàn toàn là của bạn !!!

thanh
Trả lời 14 năm trước

Ng yêu của bạn là Bi, và dĩ nhiên Bi k phải là Gay

ng gay có vợ nhưng chắc chắn rằng họ k hề có rung động nào trc những ng khác giới

còn ng yêu của bạn chỉ là Bi, anh ta chưa biết lựa chon con đường nào là tốt nhất cho bản thân anh ta

anh ta có thể yêu ng cùng giới, có thể yêu ng khác giới, nhưng k phải là cùng 1 lúc

anh ta chỉ đang đăn đo

nếu bạn yêu anh ta thật sự và dám chắc có thể đem đến cho anh ta tình yêu mà anh ta cần thì tôi dám cá răng anh ta sẽ hoàn toàn là của bạn !!!

đang van thanh
Trả lời 14 năm trước

Đó không là bản chất của con người, vẫn có thể thay đổi nếu họ biết kiềm chế những cảm xúc khác người của mình. Trong trường hợp này bạn nên suy nghĩ cho kỹ, dù trong hoàn cảnh của bạn để đua ra quyết định không dễ. Minh không biết nhiều về giới tính đó nhưng kiểu gì nếu lấy nhau vẫn không được chọn vẹn mà bạn chưa thể thấy hết được trong tương lai. Cuộc sống vợ chồng phải có con cái là điều tất yếu nhưng những lúc chăn gối thì không mặn mà cho lắm bạn sẽ thấy điều đó nếu sảy ra. Tuy nó không phải là hàng đầu nhưng cũng không thể thiếu khiến bạn phải suy nghĩ.
Mong bạn hãy quyết định sáng suốt, vì đo là cả cuộc đời lâu dài