Có phải đây là tình yêu vô vọng?

Anh ấy ở Bắc, tôi ở Nam
Anh ấy theo chúa, tôi lại tin phật
Anh ấy giàu và tôi nghèo
Anh ấy là con trai Út và tôi là con gái một
Chúng tôi hết hy vọng rồi phải không? Sao cuộc đời lại trớ trêu như vậy?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Tình yêu thì không thể phân biệt Nam hay Bắc , không liên quan gì đến đạo càng không nên vì giàu nghèo cũng không vì anh là con trai út tôi là con gái một chứ !
Quan trọng là 2 người yêu nhau sống hạnh phúc bên nhau là được rồi ! Tại sao phải quan tâm đến những chuyện kia !
Anh ấy ở Bắc, tôi ở Nam ko sao cả vì Bắc Nam chung 1 nhà mà !
Anh ấy theo chúa, tôi lại tin phật ko sao vì lấy nhau về thì đạo của người nào nấy theo !
Anh ấy giàu và tôi nghèo - tình yêu không phân biệt giàu hay nghèo đâu !

pham ngoc hoang
Trả lời 13 năm trước

híc híc .mình cũng không muốn bạn buồn ,nhưng nói thật các bạn đang đứng trước một khó khăn rất lớn ,nói thì dễ nhưng những cái rào cản đó thật khó vươt qua đó bạn à.các bạn phải có một tình yêu đủ lớn mới vươt qua đươc .chúc bạn thành công

thaothaothaothao
Trả lời 13 năm trước

xem nhu la qui luat bù trừ vay....quan trong la tinh yeu cua cac ban sau sac nhu hay ko de ma vuot qua nhung rao can cua gia dinh,xh va ton giao...coi nhu thu thach cho 1 tinh yeu hp...chuc ban som xat dinh phuong huong

hoang hoa son
Trả lời 13 năm trước

so phan cua con nguoi la ban than cua minh tu quyet dinh.ban hay co gang het suc co the chi tu bo hy vong khi hy vong do khong con nua.trong tinh yeu jau ngheo,ut gai mot,nam bac k quan trong.quantrong la 2nguoi yeu nhau biet chia se va hy sinh cho nhau.neu anh ay vi ban ban vi anh ay thi khong co chuyen j la khong the.chuc ban hp