Yêu có phải là đau ?

EM DA YEU 1 CO GAI THAT MAT ROI! LUC DAU DEN VOI CO AY EM CHI MUON TIM 1 NGUOI BAN DE NOI CHUYEN VA CHIA SE NHUNG TAM SU. NHUNG ROY EM NHAN THAY TINH CAM CUA EM DA DANH TRON CHO CO AY! VA EM DA NGO LOI YEU VOI CO AY... CO AY DA CHAP NHAN EM. NHUNG NGAY DAU YEU NHAU BON EM THAY VUI VE VA DAY THUONG YEU ANH CHI AK!CHUNG EM CUNG CO RAT NGIEU KI NIEM DEP.THE ROY DAN DAN EM CAM THAY CO AY CANG NGAY CANG LANH NHAT VOI EM. CHAC LA "DO EM KHONG QUAN TAM NHIU DEN CO AY" EM NGHI NHU VAY. NHUG BAY GIO EM MOI BIET, CO AY DA DEM LONG YEU NGUOI KHAC. EM BUON BA RAT NHIEU NGAY KHI CO AY BAO CHUNG TA CHI NEN LAM BAN BE THOY... VA DOI LOI DO EM! QUA THAT DEN BAY GIO EM CHANG DAM TIN VAO LOI NOI CUA CON GAI NUA ( EM BI PHU BAC NHIU RUI @_@) LIEU CO PHAI TRONG TINH YEU NGOT NGAO THI IT MA DANG CAY RAT LA NHIU KO AK ???????????

dong quang nam
Trả lời 14 năm trước

trường hợp của tôi gần giống như bạn. nhưng người yêu tôi nói là không thể sinh con cho tôi nên cô ấy muốn ra đi, thực sự tôi củng k biết điều đó có phải là thật đi chăng nửa...nhưng tôi củng đả đánh mất tình yêu của mình và rồi tôi có được kinh nghiệm cho mình là khi yêu phải làm cho người con gái thấy chỉ có ở bên mình và chỉ có mình mới là người mang lại hạnh phúc cho cô ấy. phải làm sao cho cô ấy luôn vui vẻ ngay cả khi bạn QHTD vơi cô ấy mà bên bạn cô ấy k được vui thì vẫn byebye mà thôi...mà cái quan trọng là tinh yêu phải đến từ hai phía chứ k phải chỉ cóbạn dành tình yêu cho cô ấy là được...

le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước

-tinh yêu không có tình dục là không có gì để đau cả.

-tình yêu có tình dục thì nó cao cũng có ngang cái giường.

-có tình dục kông có tình yêu thì giống súc vật.

-không yêu không tình duc thì không mất gì.

Râu vẩy

styles
Trả lời 14 năm trước

Tặng cho những ai đau khổ vì yêu

Tình yêu ?...

Tôi đã từng nghe 1 câu như thế này : " Tình yêu được bắt đầu bằng những nụ cười, được nuôi dưỡng bằng những nụ hôn , và kết thúc bằng những giọt nước mắt "
Tình yêu là vậy mang đến cho ta thật nhiều hy vọng rồi cũng mang đến nỗi thất vọng ngập tràn

một lần yêu ! 2 lần yêu , tôi chĩ toàn nhận đc tình yêu tan vỡ , một tình yêu toàn là dối trá , tôi cứ nghĩ sao mỗi lần vấp ngã tôi sẽ ko còn có thể yêu một người nào khác . nhưng tôi đã lầm sai lầm rất lớn , sau những ngày buồn bã . thì cãm giác yêu thương cũng theo nó bay đi xa

Tôi đã sai lầm....
Vì sao tôi phải phí phạm những ngày đã qua cho việc ngồi khư khư trong 1góc tối..suy nghĩ những chuyện đau buồn đã qua..và bỏ mặc cuộc sống quanh ta..bỏ mặc những người lun quan tâm ta..bỏ mặc cuộc sống đang mỉm cười với ta...

Tại sao...?
Tại sao phải như vậy ?
Tình yêu giúp cho con người ta trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã...
Đừng khóc khi tình yêu đã chết, và đừng để tang một cuộc tình có kết thúc buồn bã vì tình yêu luôn là niềm hy vọng.Hãy để nỗi buồn lạc lối trong mê cung của thời gian...
Thời gian sẽ giúp cho ta có thể quên đi tất cả...

[ Những kỉ niệm ]...
Tôilun nhớ mãi , nhớ mãi , nhớ mãi những phút giây thật tuyệt vời bên em ,tôi nhớ tất cả , nhớ tất cả những kỉ niệm của 2 đứa...
[ Nhưng ]....
Nhữngkỉ niệm đó tôi đã chôn sâu trong tận đáy lòng.Chôn ở 1 nơi sâu kín nhấtcủa trái tim.Đủ để mỗi khi nào đó tôi lại đem ra hồi tưởng.Xem như cuộc sống của mình ko hề vô vị

Tôinhớ tôi đã câu này với 1 người : " Những kỉ niệm chỉ để hồi tưởng chứko để đem ra suy nghỉ rồi mang trong lòng 1 nỗi bùn vô bờ "

Tôi mong họ hiểu....Và đừng bùn nữa.Vì bên họ lun có ít nhất 1 người đangquan tâm thầm lặng đến họ.Và họ sẽ ko bao giờ lạc lõng trong thế giớinày đâu ^^
Và tôi tâmđắc nhất 1 câu như thế này : " Đừng nên quay đầu nhìn lại, cũng đừngnên lo lắng cho tương lai, chỉ cần sống tốt hôm nay là đủ. "

Tôiviết bài này chỉ mong 1 điều , 1 điều duy nhất là mong cho những ngườitôi quen , nhưng người em , những người đã tưng đau khổ vì tinh yêu.Hãy cố gắng sống thật tốt , hãy biết cách vượt qua sự đau khổ trongtình yêu , biết nắm bắt cơ hội vì tình yêu sẽ ko bao giờ quay mặt vớimình.

Mong mọi người sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.