Mong mọi người giúp em với: bạn gái em hiện tại đang yêu 2 người đàn ông

, nhưng em biết cô ấy yêu em rất nhiều nhưng cô ấy cũng yêu người kia,

nguyen thien duong
Trả lời 13 năm trước

va em không muốn cô ấy phải khổ? bây giờ nhìn cô ấy đã khổ lám rồi, đang mắc vào giữa hai người đàn ông. em đã định ra đi để cô ấy chỉ bên người kia thôi nhưng cô ấy khóc nhiều lắm. nhìn cô ấy mà em không cầm lòng dc, bây giờ cô ấy đang ốm nếu em xa cô ấy liệu cô ấy có bị suy sụp không bởi vì cô ấy cũng yêu em thật lòng. và bây giờ em nên làm gì? mong các anh các chi giúp em với em mệt mỏi va lo sợ quá, em cảm ơn

pham tien thanh
Trả lời 13 năm trước

phải dành lại chứ,nếu bạn còn yêu thì phải dành lại bạn ah ! Tỉnh yêu bao giờ cũng vấp phải những sự lựa chọn ma! nếu bạn yêu cô ấy thì hãy nói cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy như thế nào đi ! Tôi không biết thế nào,nhưng chúc bạn thành công ! cố lên !

Nguyễn Đăng Hoàng check gia
Trả lời 13 năm trước

Người tôi yêu cũng thế. Cô ấy yêu tôi nhưng rồi bố mẹ côa ấy giới thiệu cho cô ấy 1 anh giảng viên đại học kiến trúc thế là 2 người họ yêu nhau. Tôi cũng rút lui và chúc bọn họ hạnh phúc