Làm thế nào để người yêu mình yêu mình nhiều hơn?

va cach  the nao de xin quan he voi co ay

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Nếu chưa cưới ko nên quan hệ nhé bạn, 2 bạn nên giữ gìn cho nhau, qh trước hôn nhân khó lấy đc nhau lắm bạn ạ, rồi hệ lụy của có thai , bệnh tật v.v...

Bạn tham khảo những cách sau để bạn gái luôn yêu bạn nhé:

22 cách làm cho con gái rung động con tim

1. Mời nàng xem phim...
2. Dừng ngại vén những sợi tóc lơ thơ phủ trên mắt hay dính trên gò má nàng một cách âu yếm....
3. Vòng tay choàng nhẹ lưng nàng khi giới thiệu nàng với bạn bè và gia đình...
4. Khi đang đi chung, hãy siết chặt bàn tay nàng khi bất chợt có một phụ nữ đẹp ăn mặc khêu gợi đi qua...
5. Hãy gọi điện cho nàng khi bạn cảm thấy buồn...
6. Hôn nhẹ lên gò má nàng khi tạm biệt sau một buổi tối vui vẻ...
7. Nài nỉ xin xem một tấm hình nàng chụp hồi bé.....
8. Nếu nghe nàng thút thít trên điện thoại, hãy đến với nàng ngay lập tức..
9. Hãy mua tặng nàng một đĩa nhạc mà nàng yêu thích nhất...
10. Gọi nước uống cho nàng và quan tâm đến gì mà nàng thích nhất
11. Nhớ và nhắc ngày kỷ niệm hai đứa wen nhau trước khi nàng thốt ra.....
12. Gởi email cho nàng, nói bất cứ chuyện gì cũng được....
13.Khi nàng cảm thấy bất an hãy nhìn thẳng vào mắt nàng và nói không ai trên thế gian này hợp với bạn hơn nàng...
14. Hãy gọi điện cho nàng ngay khi bạn lên xe hay lên máy bay đi công tác....
15. Tìm mọi cách làm nàng cười khi thấy nàng buồn.....
16. Rủ nàng xem trực tiếp môn thể thao bạn thích nhưng hãy quan tâm đến nàng hơn chú ý đến trận đấu...
17.Ôm thật chặt khi nàng ghen..
18.Tặng nữ trang cho nàng....
19.Khi cả hai cùng đi dạo, trên tay bạn cần có một món ăn vặt mà nàng yêu thích..
20. Khi nàng ngả đầu vào vai bạn, hãy thì thầm gọi tên nàng....
21. Hãy chọn mở những bản nhạc nàng thích khi nàng đang nấu ăn.....
22. Quan tâm khi nàng mặc đồ mới....