Có một sự thật rằng chúng ta đã từng yêu nhau.

 Anh và em, đã từng cùng đi trên một con đường và cùng nhìn về một hướng.

 Chúng ta đã từng cùng nhau vẽ nên một bức tranh lung linh đầy sắc màu của một tương lai rạng rỡ.

 Có một sự thật rằng, chúng ta - từng là của nhau.

 ...

 Mọi thứ, dẫu cho trôi vào quên lãng.

 Thời gian dù có xóa đi những vết đau.

 Dòng chảy của cuộc sống dẫu đã cuốn chúng ta xa nhau, xa thật xa từ phía khác.

 Nhưng, có một quá khứ rằng: Mình từng là của nhau.

 Chúng ta không thể chối bỏ quá khứ, càng không thể trốn tránh quá khứ.
 Và hơn nữa, chúng ta không thể giẫm đạp lên quá khứ của mình.

 Quá khứ của một ngày từng rất trong.

 Quá khứ có một ánh nhìn trìu mến thân thương.

 Quá khứ của một thời từng rất đẹp.

 Quá khứ - là tất cả những kỉ niệm trong trẻo đã qua.
 ...

 Dẫu có đau đớn như thế nào thì chúng ta vẫn phải nhìn về quá khứ. Ôm lấy quá khứ và mỉm cười với nó để mà đi tiếp về tương lai...

 Vì, chúng ta đã lớn hơn, đã trưởng thành hơn rất nhiều từ QUÁ KHỨ.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Cái gì ko thuộc về mình thì có cố vẫn vĩnh viễn ko thuộc về mình ...