Yêu trong mệt mỏi

toi năm nay 25 tuổi bạn gái tôi 24 ít hơn 1 tuổi chúng tôi có yêu nhau xuất phát từ tình yêu nhanh chóng vì lúc đó cả 2 đều chia tay nhau nên buồn gặp nhau đúng là hoàn cảnh xô đẩy cuộc dời lúc đó chúng tôi làm cùng công ty tôi có tình cảm nhưng giờ tôi mới nhận ra đó là sự mẹt mỏi mà tôi ko thoát ra được bạn gái tôi quan tâm tôi quá mức làm gì ăn gì uống gì đi chơi với ai đều phải báo cáo ko thì liên lạc với ai lúc nào đt của tôi cũng bị theo dõi 24/24 tôi cảm thấy mệt mỏi quá mệt mỏi tôi đi đâu ko có bạn gái thì người yêu tôi lại nghen tuông vớ vẫn đi cùng thì toàn bị trêu thôi tôi ko muôn đưa e đi đâu cả vì mệt lắm hễ đi đâu ko dc yên đó tôi đã chủ động chiqa tay và có yêu nguoi khac nhưng người đó luôn theo tôi tôi ko thể yêu ai khac cứ tôi nt cho ai thi nguoi đó lại gọi điện đến kiểm tra và nói tôi đãkeets hôn rồi có con cái nhưng thật chất tôi chưa có kết hôn một mảnh đời kốn khổ cho tôi cô ấy biết tôi ko còn yêu nữa tại sao cô ấy lại cứ theo tôi như vậy lại còn phá tôi nưa chứ nói đủ điều kể cả bạn trai và gái tôi quá mệt nmoi ko còn suy nghĩ gì nữa vậy giưof tôi nên làm thê nào xin cho lời khuyên thạt lòng ....chân thành cảm ơn

Bùi Văn Khương
Trả lời 11 năm trước

bạn nên làm theo con tim mình đi hehe nen cưới cô ấy di bạn không hoát dc đâu

Thu Thảo
Trả lời 11 năm trước

Đọc tâm sự của bạn mà tôi cũng thấy mệt theo bạn luôn, bạn viết không chấm không phảy kiếu đó, không dứt khoát được ra câu, ra lời thì bạn khổ là phải rồi. Than thân trách phận làm chi

bad boy
Trả lời 11 năm trước

Giống tôi, người yêu tôi cũng thế. Hãy thử xa nhau 1 thời gian ko liên lạc gì hết lúc đó bạn biết mh cần gì.

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 11 năm trước

Có thể do cú sốc với bạn trai cũ mà cô ấy mới làm thái độ như vậy , chủ yếu là để bạn ko ruồng bỏ cô ấy như bồ cũ đã ruồng bỏ . Bạn hãy cho cô ấy một cơ hội , hẹn gặp và dãi bày cho cô ấy hiểu " cô ấy càng làm vậy càng đẩy bạn ra xa cô ấy " mình tin cahc81 cô ấy sẽ hiểu , sau đó bạn nên cứng rắn hơn để cô ấy bỏ thói quen đó , không thì sau này cưới nhau về sẽ càng khổ hơn đó

bùi đức tâm
Trả lời 11 năm trước

muộn rùi bạn ơi nênbor đi