Dịch vụ dịch tài liệu việt sang anh chuyên nghiệp

Mình có tập tài liệu tiếng Anh đang muốn dịch sang tiếng Việt , ai biết nơi nào dịch thuật nào giá rẻ và chất lượng chỉ giúp nha , Giá rẻ càng tốt , cám ơn ! (hiện tại chỗ rẻ nhất mình tìm được là 35k/400 từ ở idichthuat.com – ai biết giá tốt hơn thì nhắn mình ngay nhé)
Linh Hong
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể tham khảo công ty dịch thuật Hà Nội - Hồng Linh nhé, bên này nhận dịch thuật công chứng tiếng anh, dịch tiếng trung giá khá mềm cho cả các bạn sinh viên nhé. Bạn liên hệ trong đường link để nhận báo giá dịch thuật nhé, bên đó cũng hay có các chương trình khuyến mãi lắm.