Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Chủ đề liên quan
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Những Đặc Quyền Chỉ Nàng Độc Thân Mới Có?

Pham Cam 10/07/2017 - 13:30

Độc thân không có nghĩa là cô đơn bởi vì khi đó, bạn có thể tự do, tập trung vào công việc và dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và quan trọng là bản thân mình hơn.

1. Đi chơi cùng hội bạn gái thân của mình.

Khi độc thân hãy lên kế hoạch “du hí” cùng hội bạn thân của mình. Những người có tương đồng về sở thích, tính cách chắc chắn sẽ biết cách tận hưởng khoảng thời gian bên nhau sao cho thật tuyệt vời. Hãy đặt vé , “book” phòng khách sạn ở một thành phố hay thậm chí một quốc gia khác và tận hưởng.

Đi du lịch cùng nhóm bạn thân là cách tận hưởng độc thân tuyệt vời

2. Theo đuổi 1 sở thích

Khi trở thành “một nửa” của người khác, bạn sẽ chẳng có thời gian để làm những điều bạn muốn. Nhưng khi độc thân, bạn có toàn thời gian cho trải nghiệm mọi đam mê của mình. Chọn cho mình một sở thích, có thể là tham gia lớp dạy nấu ăn, học vẽ, chơi guitar, học nhảy hay thậm chí lấy bằng phi công nếu bạn thích.

Khi độc thân, bạn có thể trải nghiệm mọi đam mê của mình

3. Xây dựng phong cách và hình ảnh của riêng mình.

Người ta thường nói “một kiểu tóc mới là một cuộc đời mới”, vậy tại sao bạn không thử thay đổi hình ảnh bản thân? Đừng quá lo lắng rằng cánh mày râu sẽ không yêu mình vì kiểu tóc mới. Hãy thử những bộ cánh mình chưa từng thử trước đây, những đôi giày mới, một phong cách trang điểm thật lạ, trải nghiệm thật nhiều cho đến khi tìm ra một phong cách thời trang thật sự phù hợp với tính cách của mình.

Khi độc thân, hãy tìm ra một phong cách mới lạ và phù hợp với chính mình

4. Đi xem phim 1 mình

Ý tưởng của việc ngồi một mình có thể làm cho nhiều người cảm thấy…đáng sợ. Đi xem phim một mình chẳng tệ đến thế đâu. Bạn lo rằng sẽ rất chán? Đừng lo lắng gì cả, hãy thử cảm giác ngồi xem xuyên suốt một bộ phim, không nói chuyện với bất cứ ai, hoặc là khi đang thút thít vì phân đoạn phim cảm động, cũng sẽ chẳng ai để ý đến bạn, sẽ rất thú vị đấy!

Đi xem phim một mình không quá đáng sợ như bạn vẫn nghĩ

5. Tham gia tình nguyện.

Bằng công việc tình nguyện, bạn sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người khác và rất có thể công sức mà bạn đóng góp sẽ giúp thay đổi hoàn toàn cuộc đời của những người mà trước đây còn xa lạ với bạn.

Bạn sẽ tìm thấy niềm vui cuộc sống và hạnh phúc của chính bản thân

Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy niềm vui sống và như được tiếp thêm năng lượng khi được đóng góp khả năng của mình cho những người khác. Thông qua những hoạt động này, các bạn sẽ được hòa mình trong không khí của tập thể, và hòa đồng, vui nhộn hơn.

6. Trang trí lại nhà cửa theo cá tính của mình

Từ ngôi nhà bạn có thỏa sức thể hiện cá tính của mình được sống trong ngôi nhà trang trí theo phong cách của mình thì không có gì bằng..

Thoải mái sáng tạo theo sở thích và gu thẩm mĩ riêng

Để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chính bản thân và những vị khách ghé thăm, đặc biệt là khẳng định được cái tôi cá nhân.Bạn có thể thoải mái sáng tạo với các kiểu dáng bàn ghế theo sở thích và gu thẩm mĩ riêng của mình,

7. Đăng kí 1 chương trình/ứng dụng hẹn hò

Và khi độc thân, các cô nàng có thể đăng kí một chương trình hẹn hò, gặp mặt một vài chàng trai, ăn tối, trò chuyện… Nếu hợp nhau biết đâu được lại cùng bạn trải qua những việc làm khi còn độc thân. Và nếu như không hợp nhau, lại tiếp tục một cô nàng độc thân, làm những điều tự do, khám phá những điều mới. Sợ gì mà không độc thân.

Hãy thử hẹn hò, ăn tối…không thì lại độc thân!

 

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
61
Trả lời (0)
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Tin rao vặt liên quan