Điểm chuẩn đại học Kinh tế quốc dân

[b][i]Hôm nay em mới nhận được điểm thi vào đaih học kinh tế quốc dân là 21.75 em có dc làm tròn lên 22 ko. Em ở khu vục 2 dc cộng thêm 0.5 điểm và em dự thi vài đại học kinh tế quốc dân khoa Kinh tế phát triển. Liệu năm nay em dc bao nhiêu phần trăm đậu. Ai co thông tin về điểm chuân mong nói cho em biết với nha. NIck của em là lengoclinh_91. Cảm ơn mọi người trước nha.[/i][/b]
Trả lời 14 năm trước
Với số điểm đó đc làm tròn thành 22.5 e ạ.tầm 22.5 thì chắc chắn là e sẽ đỗ thôi. Yên tâm mọi ng đều dự đoán điểm chuẩn năm nay tầm 22.5 mà . Vì năm nay chỉ tiêu dành cho khối A giảm còn chỉ tiêu khối D tăng nên điểm sẽ biến động đôi chút E có thể vào trang web forum của tr kinh tế để thảo luận với các bạn K51 một lần nữa chúc mừng e [url=http://www.svktqd.com/forum/index.php]http://www.svktqd.com/forum/index.php[/url]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Theo thông tin từ ĐH Kinh tế Quốc dân, cuối tháng 7 trường cũng sẽ công bố điểm thi và đầu tháng 8 công bố danh sách thí sinh trúng tuyển. Vừa qua, số thí sinh thi vào trường là 8.850 em (khối A) và 1.700 em (khối D1), tương đương 46% số hồ sơ đăng ký dự thi. Năm nay, ĐH Kinh tế Quốc dân khuyến khích đầu vào đối với 10 chuyên ngành đáp ứng yêu cầu của xã hội như Kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kinh tế lao động, Thống kê kinh tế xã hội, Thống kê kinh doanh, Quản trị kinh doanh lữ hành và hướng dẫn du lịch... Theo đó, thí sinh đăng ký vào những chuyên ngành này sẽ có điểm tuyển thấp hơn 2 điểm so với điểm sàn của trường.
Trả lời 14 năm trước
Để tra cứu điểm chuẩn vào các trường qua tin nhắn, soạn tin: [red][size_3] [b]DCHUAN[/b] [b][i]mã-trường mã-ngành[/i] [/b] gửi [b]8679[/b][/size_3][/red]