Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Điểm thi ,điểm chuẩn đại học năm 2009

vu manh kien 30/07/2009 - 12:35

cho mình hỏi. cơ chế báo điểm của học viện an ninh như thế nào?.trường có công bố điểm thi,điểm chuẩn trên mạng ko?,nếu có thì bao giờ ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13823
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Giấc mơ

30/07/2009 - 17:35
Theo mình biết thì các trường Công an chỉ công bố điểm thí sinh trượt lên mạng

Do đặc thù là trường trong lực lượng công an nhân dân, nên Học viện An ninh Nhân dân và Cảnh sát Nhân dân sẽ chỉ công bố điểm của những thí sinh không trúng tuyển lên mạng.

Ngày 29/7, Đại tá Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện An ninh Nhân dân cho biết: Hiện trường mới chấm xong bài thi khối A. Các khối còn lại vẫn đang tiếp tục chấm. Khi chấm xong điểm các khối, trường sẽ xây dựng tháp điểm, đưa ra điểm chuẩn và báo cáo Bộ Công an.

Do đặc thù của các trường công an nhân dân, không chỉ thuần tuý là tuyển sinh, mà là tuyển dụng, nên thường sẽ công bố điểm chậm hơn so với các trường khác.

Còn Thượng tá Nguyễn Thiện Phú, Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Học viện Cảnh sát Nhân dân cho biết, trường đang tiến hành nhập điểm, lên tháp điểm. Ngày hôm nay (30/7), trường sẽ công bố được điểm thi.

Tuy nhiên, đối với các trường trong lực lượng công an nhân dân thì chỉ công bố điểm những thí sinh không trúng tuyển lên mạng

Theo T.Uyên
Công An Nhân Dân
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm