Được 18,5 điểm chưa tính điểm ưu tiên khu vực, liệu có đỗ NV2 của trường ĐH Thủy Lợi ko?

Tôi được 18,5 điểm chưa tính ưu tiên khu vực 1 điểm tôi muốn dk nv2 vào trường DH thủy Lợi khoa Cấp thoát nuớc liệu có đỗ? tỉ lệ đỗ là bao nhiêu?
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Năm nay trường ĐH Thủy chỉ xét tuyển NV2 hệ CĐ, không xét tuyển NV2 hệ ĐH. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bằng mức điểm sàn CĐ mà Bộ GD&ĐT quy định. Nếu muốn tham gia xét tuyển hệ CĐ của trường, bạn có thể tham khảo thông báo sau từ nhà trường:

THÔNG BÁO

Về xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2011

Trường Đại học Thuỷ lợi thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 vào trình độ Cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật công trình như sau:

  1. Điểm sàn nhận hồ sơ và địa điểm đào tạo

Mã Trường/ Cơ sở

Mã ngành

Điểm nhận hồ sơ

Chỉ tiêu NV2

Tại Hà Nội (TLA)

C65

10.0

Tại TT ĐH2 (TLS) – Ninh Thuận

C65

10.0

  1. Thời gian đăng ký Nguyện vọng 2

Nhà trường nhận Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2011 - Số 1 đăng ký nguyện vọng 2 (bản chính có dấu đỏ) trước ngày 15 tháng 9 năm 2011 gửi bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo ĐH&SĐH - Trường Đại học Thuỷ lợi, 175 Tây sơn, Đống Đa, Hà Nội.

  1. Lệ phí xét tuyển: 15.000 đồng.

Thông tin về tuyển sinh của Nhà trường có thể xem trên trang Web của Nhà trường: www.wru.edu.vn

Hoặc liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669.