Em thi đậu vào ngành kinh tế cả ĐH Mở HCM nhưng em muốn chuyển qua ngành xây dựng có được không?

may anh ơi cho em hỏi em thi đậu ngành kinh tế học của trường ĐH mở tphcm , nhung em muốn chuyển qua ngành xây dựng của trường đó luôn dược ko
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Không chuyển được ngành em ạ. dù điểm của em có cao hơn điểm của ngành Xây dựng kia cũng không chuyển được.
vo thanh trung
Trả lời 14 năm trước
Bạn được phép chuyển ngành.Thời gian chuyển thường vào tháng 11 hằng năm.Điều kiện là ngành bạn chuyển đến phải cùng khối thi ,có điểm bằng hoặc cao ngành chuyển đi (ngành đang học).Bạn in mẫu đơn chuyển ngành trên trang web của trường rồi nộp cho Phòng công tác sinh viên đó bạn.Bạn cứ an tâm nhé.Mình đã biết nhiều bạn chuyển ngành rồi.Và quy chế của trường cho phép nên bạn không cần phải lo lắng
Mic Ky
Trả lời 9 năm trước

mình cũng thi vào đại học mở ngành công tác xã hội,nhưng giờ mình lại muốn chuye 63 sang đông nam á học có dc k bạn,bạn nói chuyển vào tháng 11,là vào năm này lun hay năm sau