Đội ngũ giảng viên giảng dạy trong trường ĐH FPT phải có những tiêu chuẩn như thế nào ?

Sẽ được tuyển từ đâu? Nhà trường có mời giảng viên nước ngoài dạy ngay trong năm học đầu tiên này không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Giảng viên của Trường sẽ được tuyển chọn theo một quá trình nghiêm túc nhất, được yêu cầu phải luôn luôn cập nhật kiến thức và tham gia các kỳ thi, đồng thời chấp nhận sự đánh giá thường xuyên của Hội đồng khoa học và sinh viên. Riêng các giảng viên chuyên ngành phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực tế tại các công ty CNTT lớn. Nguồn cung cấp giảng viên và trợ giảng chính sẽ là Tập đoàn FPT với hàng trăm chuyên gia CNTT hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra các chuyên gia đã và đang học tập và công tác tại nước ngoài cũng được đặc biệt hoan nghênh. Trường có giảng viên nước ngoài dạy ngoại ngữ ngay từ năm đầu tiên.