Năm 2009 vừa qua em có tham gia thi vào trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải tại Hà Nội, tư vấn cho em?

Em được 17 điểm cả cộng do em đăng ký vào ngành cầu đường (21 điểm) nên em bị trượt. Nay em muốn làm NV2 vào ngành (17 điểm) của trường GTVT miền bắc cơ sở 1 hoặc vào ngành cầu đường (17 điểm) cơ sở 2 ( tại Vĩnh Phúc) không? và nếu được thì cơ hội vào có cao không? (mr.l0ng_gby@yahoo.com.vn)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường cao đẳng giao thông vận tải Hà Nội không xét tuyển NV2. Nhà trường chỉ tổ chức xét chuyển NV mà thôi.Vào thời điểm này công tác xét tuyển chuyển NV đã kết thúc. Thông tin chi tiết em có thể tham khảo tại website của trường tại địa chỉ: http://itt.edu.vn/