Cho em hỏi về ĐH lao động xã hội năm 2009?

Em thi khối A được 10,5 điểm em NV1 vào CĐ lao động-xã hội, khoa kế toán nhưng đã trượt. Em nộp NV2 khối D được 14,5 cũng vào khoa kế toán hệ CĐ trường ĐH Lao động-Xã hội. Tuy nhiên, em lại nhận được giấy báo trúng tuyển CĐ nghề, khoa kế toán của trường ĐH Lao động-xã hội. Vậy là sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không nên lo lắng với tình huống này. Thời gian công bố điểm chuẩn NV2 phải sau ngày 10/9. Nói cách khác là sau thời gian này thì mới có thể biết em trúng tuyển hay không. Việc các trung tâm đào tạo nghề gửi giấy báo về chỉ là hình thức chiêu sinh. Quyền có học hay không là phụ thuộc vào thí sinh.