Lúc em viết đăng ký để được xét tuyển NV 2, đã viết nhầm vào phiếu số 2?

Lúc em viết đăng ký để được xét tuyển NV 2, đã viết nhầm vào phiếu số 2 nên đã viết lại trên phiếu số 1 để đăng ký xét tuyển NV2. Như vậy em có thể dùng bút tẩy để ghi đè thông tin khi cần dùng phiếu số 2 để đăng ký NV3 được không? Liệu như vậy phiếu số 2 đó có hợp lệ không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Giấy chứng nhận điểm thi chỉ hợp lệ khi có dấu đỏ của trường thí sinh dự thi, không rách và chắp vá. Tuy nhiên em không cần phải lo lắng, với trường hợp ghi sai em có thể dùng bút xóa để phủ lên và ghi lại. Em hãy cố gắng ghi cho chính xác để tránh việc giấy chứng nhận điểm thi bị bẩn quá nhiều.