Đại học hà nội học có tốt và chất lượng?

Em năm nay trúng tuyển khoa tiếng nhật của đại học hà nội nhưng cho em hỏi là trường học có tốt và chất lượng ko ạ?các khoa của trường đào tạo có tốt ko?ở trường có thể học 2 chuyên ngành được không ạ?em hỏi một số người thì ai cũng bảo là trường này tốt nhưng em vẫn cần sự tư vấn của mọi người!em xin cảm ơn
dang anh tuan
Trả lời 14 năm trước
nói chung trường nào chả có mặt tốt và xấu . còn về vấn dề đào tạo tốt kô 1 phần là do trg 1 phần là do mình trg đào tạo tốt mình kô mún học thì = hòa .theo em trg này tốt dêy Hà nội cơ mà đâu chả tốt