Em muốn hỏi bao giờ Viện Đại Học Mở mới thông báo danh sách trúng tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển cho học sinh?

Em có đăng kí NV2 vào khoa tin học ứng dụng của Viện Đại Học Mở và đủ điểm trúng tuyển. Thế nhưng đến giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo nhập học. Em xem trên website của trường vẫn chưa có danh sách trúng tuyển. Em có gọi điện thoại tới trường nhưng không được. Em muốn hỏi bao giờ Viện Đại Học Mở mới thông báo danh sách trúng tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển cho học sinh? Em rất lo chuyện thất lạc giấy báo trúng tuyển. Hơn nữa các bạn em trúng tuyển NV2 cũng đã nhận được giấy báo trúng tuyển NV2 rồi nên em rất lo.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu hồ sơ đăng ký xét tuyển của em hợp lệ và không có sai sót thì em không cần phải lo lắng. Trên thực tế giấy báo trúng tuyển thất lạc là điều khó tránh khỏi. Do bạn em đã có giấy báo trúng tuyển thì em chỉ cần xem những thủ tục nhập học, ngày nhập học…sau đó chuẩn bị đầy đủ và đến nhập học bình thường. Trong quá trình đến nhập học thì nhà trường sẽ kiểm tra đối chiếu với hồ sơ gốc sau đó sẽ cấp lại giấy báo nhập học cho em.