Lấy bằng cao đẳng khó không??

Mình thấy rất nhiều người k có khả nang trong học tập.nghĩa là cấp 3 chơi nhiều,va khi đã là sinh vien cũng vẫn chơi nhiều.vậy sao nhiều người như vậy vẫn đỗ đc cao đẳng hoặc trung cấp.học đễ lấy bằng cao đằng kễ toán liệu có khó k?sao nhiều bạn k học mà ra trường vẫn có bằng
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Sẽ tốn rất nhiều giấy mực và nhiều diễn đàn với những ý kiến trái chiều về vấn đề những bất cập trong nên Giáo dục của VIệt Nam bạn à. Lấy được bằng dù là đại học hay cao đẳng hay là trung cấp gì gì nữa sẽ rất dễ, quan trọng là bằng đó loại gì hay ko thôi. Có những người ko học vẫn có bằng là chuyện khá bình thường bởi nạn bằng giả,học giả... trong hệ thống giáo dục của ta còn khá nhiều. Có lẽ là những vấn đề bất cập trong giáo dục nước ta sẽ chẳng bao giờ khắc phục được và những vấn đề như bạn nói sẽ không bao giờ hết được.[:(][:(][:(]