Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Em muốn hỏi ngành tài chính doanh nghiệp học gì và làm gì sau khi ra trường? Cơ hội tìm việc làm sau khi ra trường như thế nào ?

djghjfdg 16/12/2009 - 09:02

Em muốn hỏi ngành tài chính doanh nghiệp học gì và làm gì sau khi ra trường? Cơ hội tìm việc làm sau khi ra trường như thế nào, nếu em học 1 trường ĐH DL?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
7.237
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

16/12/2009 - 09:04
- Tài chính Doanh nghiệp sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức kinh tế tài chính hiện đại liên thông với các trường đại học trên thế giới và phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, các kiến thức tài chính doanh nghiệp hiện đại, quản trị tài chính các công ty đa quốc gia, tài chính quốc tế, hoạch định ngân sách vốn đầu tư, đầu tư chứng khoán, kế toán - kiểm toán, phân tích tài chính, hệ thống thông tin tài chính, thị trường chứng khoán, nghiệp vụ ngân hàng và bảo hiểm.

Sinh viên tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận các công việc liên quan đến các lĩnh vực quản trị tài chính - kế toán, kinh doanh tiền tệ, thẩm định dự án, kinh doanh chứng khoán và đầu tư tại các tổ chức tài chính (ngân hàng, quỹ đầu tư, các công ty bảo hiểm…), các công ty kiểm toán, các công ty kinh doanh trong nước và các công ty đa quốc gia.

- Vấn đề việc làm đối với ngành này hiện nay vẫn rộng mở đối với những sinh viên có năng lực, có khả năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó nếu có trình độ ngoại ngữ và tin học thì cơ hội sẽ cao hơn.

Xu hướng hiện nay thì việc học dân lập hay công lập thì cơ hội việc làm là như nhau vì hầu hết các doanh nghiệp ngày càng ít chú trọng đến bằng cấp mà quan tâm nhiều đến khả năng của ứng viên.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm