Em đang định thi vào Học viện An ninh Nhân dân. Xin Ban tư vấn cho em biết chi tiết về việc sơ tuyển của trường.

Em đang định thi vào Học viện An ninh Nhân dân. Xin Ban tư vấn cho em biết chi tiết về việc sơ tuyển của trường. Nhưng em bị cận thì liệu em có qua được vòng sơ tuyển không? Trường sơ tuyển vào thời gian nào? (haphuong1214@yahoo.com)
styles
Trả lời 14 năm trước
Để được dự thi vào khối các trường công an, thí sinh bắt buộc phải sơ tuyển tại địa phương. Trường không tổ chức sơ tuyển trực tiếp. Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển thí sinh mới được cấp phát và hướng dẫn làm hồ sơ ĐKDT. Thông thường những người tham dự vòng sơ tuyển phải đủ sức khoẻ như chiều cao, cân nặng… ngoài ra còn có yêu cầu là thí sinh không bị cận nặng. Sau khi đảm bảo về sức khoẻ thì thí sinh mới được tham dự bài thi test. Vượt qua bài thi này thì em mới được nhận hồ sơ ĐKDT. Thông thường thời gian sơ tuyển diễn ra khoảng trung tuần tháng 2. Để biết thêm thông tin em nên liên hệ trực tiếp với Công an Huyện hoặc Tỉnh để được giúp đỡ.