Cho em hỏi về cấu trúc môn văn thi ĐH-CĐ năm 2010?

Cho em hỏi về cấu trúc môn văn thi ĐH-CĐ: các tác giả cần học trong câu 2 điểm có phải là 3 tác gia: Hồ Chí Minh, Tố Hữu và Nam Cao (theo như cấu trúc đề thi Dân trí đã đưa tin) và câu IIIa (theo chương trình chuẩn) có bao gồm tác phẩm Tây Tiến hay không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Không biết em xem câu trúc này ở đâu nhưng Ban tư vấn đã kiểm tra lại thì phần tác giả không đơn thuần gồm 3 tác phẩm như em nêu mà còn rất nhiều các tác giả, tác phẩm khác. Theo quy định xây dựng đề sẽ căn cứ trên tất cả những kiến thức mà thí sinh đã học trong chương trình phổ thông mà không có sự khoanh vùng nào.

Cấu trúc đề thi của Bộ GD-ĐT là cơ sở để thí sinh ôn tập. Những kiến thức nào không có trong cấu trúc thì chắc chắn sẽ không được ra trong đề.