Em có đủ điều kiện để đăng ký học thêm bằng kinh tế ở các trường trên được không?

Hiện em đã học hết năm 3, khoa Công nghệ thông tin tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Em có ý định học thêm bằng đại học về kinh tế Quản trị kinh doanh tại trường đại học Kinh tế Đà Nẵng hoặc trường đại học Duy Tân. Học lực các học kỳ của em đều đạt loại Khá trở lên. Vậy em có thể có đủ điều kiện để đăng ký học thêm bằng kinh tế ở các trường trên được không? Và nếu đủ thì em sẽ được học ở hệ tại chức hay chính qui, thời gian học bao lâu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định thì để được học văn bằng 2 thì thí sinh phải có ít nhất một bằng ĐH. Do em chưa tốt nghiệp nên chưa thể học văn bằng 2.

Hiện nay nhiều trường tạo điều kiện cho sinh viên học cùng một lúc hai chuyên ngành. Chính vì thế em liên hệ trực tiếp với trường ĐH Đà Nẵng để tìm hiểu thêm nhé.