Với 12.5đ thì e có thể học ngành tài chính ngân hàng của trường cao đẳng hay hệ cao đẳng của trường đại học nào ở hà nội ạ? mong mọi người giúp e với.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với số điểm bạn đạt được bạn có thể NV vào các trường Dân Lập ở HN như: DH Thăng Long, Đông Đô ... Hoặc có thể bạn nên xin vào hệ đào tạo Cao đẳng của một trường nào đó như xét tuyển vào hệ CĐ của ĐH Ngân hàng, sau đó chịu học liên thông lên thì sau khi rời trường vẫn có bằng Đại học thôi, mà thời gian cũng không quá lâu so với học Đại học chính quy (ngoài ra bằng còn chất lượng hơn so với những trường tuyển NV2 thấp nhưng chất lượng kém).