Sau khi liên thông từ cao đẳng xây dựng lên đại học xây dựng thì học ở đâu ?

Khi mìk học ở cao đẳng xây dựng số 1 , tốt nghiệp = khá . Vậy khi liên thông lên đại học xây dựng thì mìk học TẠI đại học xây dựng hay mìk học TẠI Cao đẳng xây dựng số 1 nhưng giáo viên của đại học xây dựng sang dạy . Và hệ vừa học vừa làm hay như nào ? Khi học liên thông ra thì bằng có phải chính quy của đại học k ? Giúp mìk với :) Cảm ơn !

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi học xong CD Xây Dựng, vì bạn tốt nghiệp loại Khá lên bạn sẽ được thi liên thông luôn (Nếu tốt nghiệp TB thì phải chờ 1 năm hay 3 năm gì đó, tùy từng trường). Nếu bạn liên thông tại trường CD bạn đang học thì có thể bạn sẽ học tại trường đó luôn và giáo viên bên trường XD sẽ sang dậy, còn nếu bạn đến trường DHXD nộp hồ sơ và đk thi liên thông thì bạn sẽ học tại trường XD, bằng tốt nghiệp sẽ là chính quy. Bạn yên tâm nhé.