Em muốn bảo lưu thời gian học ở trung cấp lại để đi học ĐH không biết được không?

Tình hình là em đang học trung cấp được một năm rồi . Trong quá trình học trung cấp, em có vay tiền ngân hàng để đi học theo chính sách của nhà nước. Nay em trúng tuyển đại học, nên em muốn bảo lưu thời gian học ở trung cấp lại để đi học ĐH không biết được không? Vậy em có bị ngân hàng đòi tiền lại không? Hoặc em có được vay tiếp để học đại học không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo Ban tư vấn thì việc em vay ngân hàng chính sách để theo học thì tất nhiên em phải có trách nhiệm thanh toán lại. Theo Ban tư vấn thì em nên đến làm thủ tục nhập học ĐH sau đó xin bảo lưu ở trường này một năm và quay trở về học tiếp hệ TCCN. Cách làm này sẽ đảm bảo tốt thời gian cho em hơn và tránh những rắc rối về thủ tục hành chính nhất là đã vay vốn để học tập.