Hỏi về hai ngành Tài chính ngân hàng và Quản trị du lịch - khách sạn của 2 hệ đào tạo?

Cho em hỏi là em đang băn khoăn ko biết nên học ngành Tài chính ngân hàng của hệ đào tạo từ xa ( 2 năm) hay học ngành Quản trị du lichk khách sạn hệ đại học chính quy ( 4 năm) của trường Viện đại học mở Hà nội? Vậy anh chị là sinh viên đại học đã tốt nghiệp 2 ngành này xin hãy tư vấn cho em về ngành nghề nào tốt hơn và nên theo học giúp em với.... Mong anh chị tư vấn sớm cho em để em còn có thời gian đăng ký học....Chân thành cảm ơn anh chị rất nhìu....

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Ngành Quản trị Khách sạn – “Công việc rất nhiều cơ hội…”

Với chuyên ngành này, sinh viên có khá nhiều cơ hội việc làm khi ra trường, chẳng hạn như quản lý hành chính, quản lý nhân lực, nhân viên kinh doanh, tiếp thị… tại các doanh nghiệp du lịch; trở thành quản lý bộ phận tiếp tân, quản lý phục vụ, quản lý tiền sảnh nhà hàng – khách sạn, quản lý bộ phận phòng… trong các nhà hàng – khách sạn cao cấp hoặc trở thành nhân viên nghiên cứu và quản lý, cán bộ phòng lữ hành, thị trường, xúc tiến, phát triển… tại các cơ quan nghiên cứu, quản lý nhà nước về du lịch trong và ngoài nước.