E đang học ĐH, muốn thi lại ĐH học khác năm 2011 đc ko?

Hiện giờ em đang học tại trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội năm nay em muốn thi lại vào trường khác thì có cần sự cho phép của Ban giám hiệu trường Nông Nghiệp không? Nếu đỗ thi có phải mất tiền chuộc hồ sơ không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định của tuyển sinh thì học sinh, sinh viên chưa được Hiệu trưởng cho phép dự thi thì không đủ điều kiện ĐKDT. Chính vì thế nếu em muốn thi lại ĐH thì cần phải có sự cho phép của Ban giám hiệu trường đang theo học.

Vấn đề bù hoàn kinh phí đào tạo khi muốn rút hồ sơ để nhập trường khác là do từng trường quy định. Hiện nay phần lớn các trường đều không làm khó hoặc yêu cầu nộp lại phí đào tạo đối với những thí sinh rút hồ sơ nhưng có trường lại yêu cầu, chủ yếu là khối các trường sư phạm.