Học viện chính sách & phát triển khi đỗ vào sẽ phân ngành ra sao?

Em muốn thi vào trường Học viện chính sách & phát triển vậy em muốn hỏi nếu em đăng kí vào nhóm ngành kinh tế (kế hoạch phát triển, quy hoạch phát triển, kinh tế đối ngoại) thì lúc vào trường sẽ được phân ngành như thế nào? và trường thuộc Bộ Công thương vậy học phí của trường sẽ là bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Học viện Chính sách & Phát triển xác định điểm trúng tuyển theo ngành và điểm sàn vào Học viện theo từng khối thi. Nếu thí sinh đủ điểm vào ngành đã đăng ký ban đầu thì không phải đăng ký xếp ngành sau khi nhập học. Nếu thí sinh đủ điểm sàn vào Học viện theo từng khối thi nhưng không đủ điểm tuyển vào ngành đã đăng ký dự thi sẽ được vào ngành khác cùng khối thi có điểm thấp hơn nếu còn chỉ tiêu.

Học viện là trường công lập nên thu học phí theo quy định của Nhà nước.