Có thể sử dụng NV2 của khối A để xét tuyển sang trường khác được ko ?

Em đăng kí NV1 vào khối A một trường và khối B của một trường khác. Khi có kết quả, nếu điểm NV1 khối A của em không đủ đỗ, còn điểm khối B thì lại đỗ. Vậy em có được sử dụng NV2 ở khối A nữa không? Nếu em đỗ khối B của trường ĐH Thăng Long, thì năm đầu em có được chuyển sang học ở khoa lấy điểm khối A không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Em vẫn được sử dụng NV2 của khối A để xét tuyển sang trường khác nếu em có nguyện vọng. Nếu em trúng tuyển khối B thì em chỉ được chuyển sang ngành khối B chứ không được chuyển sang khoa khối A, đó là nguyên tắc. Em thi khối nào, học khối đó.