Xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2011 có lấy điểm duới điểm sàn như năm 2010?

XET TUYEN NGUYEN VONG 2 NAM 2011 CO LAY DIEM DUOI SAN NHU NAM 2010?

Tapdoanphuongdong
Trả lời 12 năm trước

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CONG NGHỆ VÀ KINH TẾ HÀ NỘI

THONG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2011 HỆ CAO ĐẲNG (MÃ TRƯỜNG: CHK)

Xét tuyển

Ngành Công nghệ Thông tin (01) khối A

Kế toán (02) khối A,D1

Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử , mã ngành (03) Khối A

Công nghệ Thực phẩm , mã ngành (04) Khối A,B

Công nghệ Kỹ thuật ôtô mã ngành (05) Khối A

Thời gian đào tạo: 3 năm

Xét tuyển thí sinh đã dự thi các khối A, B, D1 theo đề thi chung hệ Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Điểm xét tuyển theo ngành học, khối thi

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Hồ sơ xét tuyển gồm:

+ Phiều đăng ký xét tuyển (có dán ảnh và đóng dấu)

+ 2 ảnh cỡ 4 x 6 và 2 phong bì có dán tem và ghi sẵn họ tên và địa chỉ của thí sinh

+ Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

* Thí sinh sau khi thi Đại học, Cao đẳng:

+ Nộp giấy chứng nhận kết quả thi (có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi)

GHI CHÚ:+ Chế độ đối với người học: Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước

+ Học phí (hệ chính qui): 250.000 đồng/tháng

+ Được học liên thông Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đại học.

Hồ sơ tuyển sinh nộp trực tiếp văn phòng tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ:

VĂN PHÒNG PHƯƠNG Đ�"NG

Đa ch: 724 Đường láng – Đng Đa - Hà Ni

Đin thoi: 04.6275.7777 - Di đng: 0933 668666

Email: phuongdongdaotao@yahoo.com

http://www.tuyensinhdaotao.com.vn

http://www.tuyensinhvadaotao.com

www.thongbaotuyensinh.com

www.tuyensinhtrungcap.com

www.tuyensinhcaodang.com

www.tuyensinhtaichuc.com

www.tuyensinhdaihoc.net

www.tuyensinhlienthong.com