Thí sinh tự do năm 2011 nộp hồ sơ ở đâu?

Em là một thí sinh tự do. Năm nay em có ý định thi thi vào trường ĐHGD-ĐHQGHN,vậy cho em hỏi khi em nộp hồ sơ thì em nộp ở đâu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em nộp hồ sơ tại các phòng giáo dục do Sở GD-ĐT quy định hoặc nộp trực tiếp tại trường từ 15/4- 21/4.

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bộ GD-ĐT đã đưa ra dự kiến mới nhất về điều chỉnh đối với tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011, ngoài 3 điều chỉnh đã được công bố trước đó liên quan tới đối tượng tuyển sinh, bổ sung chế tài xử lý và bỏ quy định "nộp hồ sơ trúng tuyển của thí sinh".

Đó là việc điều chỉnh thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi: Để 2 ngày cuối của đợt nộp hồ sơ không trùng vào ngày thứ 7 và chủ nhật, thời hạn nộp hồ sơ đăng ký như sau: Theo tuyến của Sở GD-ĐT, từ ngày 14-3-2011 đến hết ngày 14-4-2011; Theo tuyến của các trường ĐH, CĐ, từ ngày 15-4-2011 đến hết ngày 21-4-2011.

Đối với tuyển sinh TCCN, tiếp tục phương thức xét tuyển, trừ các ngành đào tạo năng khiếu, căn cứ vào kết quả học tập phổ thông hoặc kết quả thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ của thí sinh. Các trường có thể tổ chức xét tuyển nhiều đợt trong năm, tuyển sinh nhiều loại đối tượng theo quy định với những tiêu chí xét tuyển phù hợp.

như vậy bạn là thí sinh tự do bạn lam ho sơ và nộp tại sở giáo dục bạn nhé