Liệu có cơ hội nào để em có thể theo học tại trường Học viện Ngân hàng không?

Năm nay em ĐKDT vào khoa Tài chính - ngân hàng (TCNH) của Học viện Ngân hàng. Theo em biết trường lấy điểm theo khối thi tức là chỉ cần đủ điểm sàn vào trường là đỗ đúng không ạ.? Trong đó có nói thí sinh dự thi ngành TCNH nếu không đủ điểm sẽ chuyển xuống ngành thấp hơn còn chỉ tiêu. Vậy giả sử em không đủ điểm vào ngành TCNH nhưng lại đủ điểm vào ngành có điểm thấp nhất của trường nhưng ngành đó lại hết chỉ tiêu thì em có bị đánh trượt không. Nếu có thì liệu có cơ hội nào để em có thể theo học tại trường không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đúng, Học viện Ngân hàng đặt điểm sàn xét tuyển thí sinh vào trường. Nếu em không đủ điểm vào ngành TCNH nhưng bằng điểm sàn vào trường thì em được xét tuyển sang các ngành khác của trường còn chỉ tiêu.
Em yên tâm, nếu em đủ điểm sàn, chắc chắn em sẽ đỗ vào Học viện vì khi xác định điểm chuẩn trường đã dựa trên điểm thi của thí sinh, số lượng chỉ tiêu, số lượng thí sinh vùng miền nhưng em cũng để ý, khi trường thông báo điểm chuẩn nếu em không đỗ vào khoa TCNH thì em cần có đơn đăng ký nguyện vọng vào ngành còn chỉ tiêu để nhà trường sắp xếp.
Đúng, Học viện Ngân hàng đặt điểm sàn xét tuyển thí sinh vào trường. Nếu em không đủ điểm vào ngành TCNH nhưng bằng điểm sàn vào trường thì em được xét tuyển sang các ngành khác của trường còn chỉ tiêu.
Em yên tâm, nếu em đủ điểm sàn, chắc chắn em sẽ đỗ vào Học viện vì khi xác định điểm chuẩn trường đã dựa trên điểm thi của thí sinh, số lượng chỉ tiêu, số lượng thí sinh vùng miền nhưng em cũng để ý, khi trường thông báo điểm chuẩn nếu em không đỗ vào khoa TCNH thì em cần có đơn đăng ký nguyện vọng vào ngành còn chỉ tiêu để nhà trường sắp xếp.
Đúng, Học viện Ngân hàng đặt điểm sàn xét tuyển thí sinh vào trường. Nếu em không đủ điểm vào ngành TCNH nhưng bằng điểm sàn vào trường thì em được xét tuyển sang các ngành khác của trường còn chỉ tiêu.
Em yên tâm, nếu em đủ điểm sàn, chắc chắn em sẽ đỗ vào Học viện vì khi xác định điểm chuẩn trường đã dựa trên điểm thi của thí sinh, số lượng chỉ tiêu, số lượng thí sinh vùng miền nhưng em cũng để ý, khi trường thông báo điểm chuẩn nếu em không đỗ vào khoa TCNH thì em cần có đơn đăng ký nguyện vọng vào ngành còn chỉ tiêu để nhà trường sắp xếp.