Đại học kinh tế có số lượng hồ sơ thi năm 2011 giảm ko?

Cho cháu hỏi năm nay các trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại, Đại học Kinh tế và Đại học Tây Nguyên số lượng hồ sơ đăng kí tăng giảm như thế nào ạ? Cháu không nhớ là đã ghi khu vực ưu tiên chưa vậy làm sao để kiểm tra? Ngày làm thủ tục dự thi có được kiểm tra lại hồ sơ không ạ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay các trường đang thống kê số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, khi nào xong sẽ được đưa lên phương tiện thông tin đại chúng, cháu chú ý theo dõi. Nếu cháu quên ghi khu vực ưu tiên, ngày làm thủ tục dự thi cháu báo lại với cán bộ tuyển sinh của trường để cập nhật lại.