Trường điểm chuẩn đầu vào năm 2011 thấp thì cơ hội việc làm có khó không?

Em muốn hỏi Ban tư vấn tuyển sinh rằng nếu học ở trường đại học công lập lấy điểm chuẩn đầu vào thấp thì sau khi ra trường cơ hội kiếm việc làm có khó không, có cạnh tranh được với các sinh viên ở các trường công lập tốp giữa không. Giả sử trong các năm học đại học em đều cố gắng và bồi dưỡng kiến thức.

pq
Trả lời 12 năm trước

Bằng cấp ở các trường đại học công lập ngang bằng nhau. Điều quan trọng nhất là trong những năm học đó em tích lũy kiến thức như thế nào? Bằng tốt nghiệp của em loại gì? Bên cạnh đó, sinh viên ra trường để đáp ứng công việc không chỉ kiến thức chuyên ngành mà cần phải có kiến thức về tin học và trình độ ngoại ngữ, đặc biệt các kỹ năng mềm khác như kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp… Do vậy, em không nên quá lo lắng trong việc cạnh tranh giữa sinh viên trường này trường kia. Em hãy tập trung trau dồi học tập để ra trường tự tin với kiến thức mình có. Chúc em thành công.