Tỉ lệ chọi của trường ĐH Quy Nhơn năm 2011?

Cho em hỏi ngành Công nghệ Kỹ thuật Hoá học củaTrường ĐH Quy Nhơn và ngành Công nghệ thông tin (khối D1) của Trường ĐH Phạm Văn Đồng tỷ lệ "chọi” năm 2011 là bao nhiêu?

pq
Trả lời 12 năm trước

Hiện 2 trường này chưa công bố tỷ lệ “chọi”. Theo ban tư vấn em hãy tập trung vào ôn tập và không nên quan tâm nhiều tới tỷ lệ “chọi” vì nếu trường công bố tỷ lệ chọi bây giờ con số “ảo” rất nhiều. Chính xác về tỷ lệ “chọi” đến ngày làm thủ tục dự thi nhà trường mới khẳng định được.