Trong kì thi đại học khối D ngày 9/7/2011, buổi sáng khi làm bài thi môn Văn em đã quên không ghi SBD ?

Trong kì thi đại học khối D ngày 9/7, buổi sáng khi làm bài thi môn Văn em đã quên không ghi SBD của mình vào bài thi trong khi vẫn ghi đầy đủ các thông tin khác. Các cô giám thị kiểm tra bài và em đã kí vào tờ chứng nhận làm bài thi nhưng không phát hiện ra sai sót. Đến tận chiều khi làm bài thi môn Toán được cô giám thị hướng dẫn ghi ô SBD em mới nhớ ra là em chưa điền vào mục này. Em đã báo cáo với thầy Trưởng ban chỉ đạo của hội đồng thi và làm bản tường trình. Thầy bảo em là không có vấn đề gì, thầy sẽ gửi bản tường trình lên cho người ta giải quyết và bài của em sẽ được khớp thông tin rồi trả về cho em, em phải chịu mọi trách nhiệm. Tuy vậy em vẫn thấy lo, liệu có trường hợp nào họ từ chối khớp bài cho em và hủy toàn bộ bài làm?

pq
Trả lời 12 năm trước

Em không nênlo lắng nhiều vì em giải quyết ngay trong đợt thi và em đã làm bản tường trình đúng thủ tục, Trưởng ban chỉ đạo của Hội đồng thi đã trực tiếp giải quyết cho em thì em yên tâm đi. Các trường luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.