20 - 21 điểm có đỗ vào Học viện Cảnh sát nhân dân?

Cháu đăng ký vào trường Học viện Cảnh sát Nhân dân, cháu thi khối D1, dự đoán điểm khỏang 20-21. Vậy cháu xin hỏi liệu cháu có khả năng đỗ vào Học viện hay không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Các giám khảo chấm thi sẽ hiểu, cháu không phải lo lắng nhiều. Năm 2010, điểm chuẩn khối D1, ngành 503, Học viện lấy 20,5 điểm, ngành 801, lấy 22,5 điểm. Đây là mức điểm môn ngoại ngữ đã nhân hệ số 2. Nếu điểm thi của cháu chưa nhân hệ số thì khả năng đỗ rất lớn.