Xét tuyển nguyện vọng 2 hệ đại học chính quy năm 2011 (điểm sàn là 13 điểm trở lên)?

THÔNG BÁO CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ ĐIỂM TUYỂN SINH NGUYỆN VỌNG 2 NĂM 2011

1/ Đối với những thí sinh dự thi đại học các khối A,B,C,D1,T,M đạt từ 13 điểm trở lên chắc chắn được  xét vào hệ đại học của các trường :

ĐH Kinh tế QD, ĐH Thương Mại, HV Tài Chính, ĐH Lao động XH, ĐH Khoa Học Thái Nguyên, ĐH Hải Phòng, ĐH Giao thông VT,ĐH công đoàn, ĐH Y dược Thái Nguyên, ĐH Nông nghiệp, ĐH Y Thái Bình, Học viện Quân Y, ĐH Xây dựng, ĐH Mỏ địa chất, …

2/ Đối với những thí sinh dự thi cao đẳng đại học các khối A,B,C,D1,T,M đạt từ8 điểm trở lên được xét vào các trường:

Cao đẳng Y hà nội, CĐ Y phú thọ, ĐH Sư phạm Thái nguyên Hệ cao đẳng, HV Kỹ thuật quân sự hệ cao đẳng, cao đẳng kinh tế công nghiệp hà nội, CĐ sư phạm TW

3/ Hệ trung cấp tại một số trường

CĐ y Hà Nội, Y Phú Thọ, Y Hà Nam…

Ngoài ra một số trường khác tuyển sinh (chỉ xét điểm học cấp 3)

THỜI  GIAN VÀ THỦ TỤC HỒ SƠ

1/ Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 4 đến hết tháng 12/2011

2/ Hồ sơ gồm:

ü  1 HS đăng ký dự thi

ü  Bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 3 phô tô công chứng (đối với học sinh tốt nghiệp 2011 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp)

ü  1 Phiếu báo điểm đại học, CĐ (đối với thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2011)

pq
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn thông tin có ích.

Liên Hương
Trả lời 12 năm trước

Nếu dưới điểm sàn, bạn vẫn có thể đăng lý học tại 1 trường đại học công lập. Hãy đăng ký thông tin theo link (phía dưới) bạn sẽ được tư vấn miễn phí:

https://spreadsheets.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFBrVDhzdHd2cWhmMFRJa0ZXYXlhUVE6MQ

(bấm vào link hoặc coppy link vào trình duyệt web)