Em rất lo vì đến ngày hôm nay em vẫn chưa có phiếu điểm thi CĐ để xét NV2 năm 2011?

Em có lên trường cấp 3 để lấy nhưng không có chỉ có giấy báo nhập học của các bạn trúng tuyển NV1. Em có điện thoại lên trường CĐ nơi em thi để hỏi nhưng không ai nghe máy (CĐ xây dựng số 2).

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Theo thông tin thì các trường ĐH, CĐ đã gửi giấy báo về cho thí sinh trước ngày 20/8 theo tuyến Sở GD-ĐT. Có thể do số lượng nhiều thí sinh nên các Sở chuyển chậm cho thí sinh. Em không nên lo lắng nhiều vì các đơn vị sẽ không để thất lạc giấy báo của thí sinh.