Được 15,5 điểm NV2 vào trường Viện đại học Mở Hà Nội khoa Công nghệ thông tin liệu có đỗ không?

Em được 15,5 điểm NV2 vào trường Viện đại học Mở Hà Nội khoa Công nghệ thông tin liệu có đỗ không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo thông từ trường Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2011, trường xét tuyển NV2 ngành tin học ứng dụng với chỉ tiêu là 240 sinh viên. Số điểm xét tuyển vào ngành là 13 điểm. Em đạt số điểm là 15.5 điểm thì cơ hội trúng tuyển của em là tương đối lớn.
Cao Xuan Tung
Trả lời 12 năm trước

Bạn này nhầm rồi. NV2 chỉ tuyển 200 chỉ tiêu, theo thống kê từ 15.5đ trở lên khoảng 160 bạn, do đó khả năng bạn đỗ là rất cao