Bao giờ trường Cao đẳng Y Phú Thọ có giấy nhập học NV2, làm thế nào để biết danh sách hồ sơ trúng tuyển NV2 của trường?

Cho em hỏi bao giờ trường Cao đẳng Y Phú Thọ có giấy nhập học NV2, làm thế nào để biết danh sách hồ sơ trúng tuyển NV2 của trường?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trường cao đẳng Y Phú Thọ đang tiếp tục cập nhật hồ sơ xét tuyển NV2. Đến hết ngày nhận hồ sơ, trường sẽ tổng hợp kết quả và công bố danh sách trúng tuyển. Danh sách thí sinh xét tuyển được cập nhật thường xuyên trên website của trường: http://cyp.edu.vn. Em truy cập vào đây để nắm vững các thông tin nhé.