Liên thông cao đẳng lên đại học bách khoa hà nội?

Em thích học chuyên ngành truyền thông và mạng máy tính thuộc ngành công nghệ thông tin của đại học bách khoa hn. Ví dụ: em đăng ký nv1 vào ngành truyền thông và mạng máy tính, nhưng trượt nv1 -> nv2 vào hệ cao đẳng ngành công nghệ thông tin. Khi học liên thông lên đại học hệ cử nhân thì có được chọn ngành truyền thông và mạng máy tính nữa không hay phải học nghành công nghệ thông tin như đã học ở hệ cao đẳng

boy_tunny
Trả lời 12 năm trước

thanks anh(chị). Cho em hỏi câu nữa nhá :D

boy_tunny
Trả lời 12 năm trước

học cao đẳng công nghệ thông tin thì học những môn gì ạ? có phải là học tin học văn phòng không ạ?

em thích học những môn như quản trị mạng, an ninh mạng... không biết có những môn đó không ạ? :)

boy_tunny
Trả lời 12 năm trước

vâng em cảm ơn anh nhiều! :D