Trường Đại học cntt và truyền thông đại học thái nguyên có đào tạo hệ cử nhân hoặc kỹ sư cntt không?

Trường Đại học cntt và truyền thông đại học thái nguyên có đào tạo hệ cử nhân hoặc kỹ sư cntt không? và thời gian cụ thể của từng hệ đào tạo

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

http://www.ictu.edu.vn/thong-bao/304-k%E1%BA%BFt-qu%E1%BA%A3-thi-tuy%E1%BB%83n-sinh-li%C3%AAn-th%C3%B4ng-%C4%91hcq-t%E1%BB%AB-trung-c%E1%BA%A5p-n%C4%83m-2012.html

đây là trang web của trường, bạn vào tham khảo, nhưng trường này có đào tạo hệ cử nhân hoặc kỹ sư cntt nhé bạn. Bạn xem ở quyển những điều cần biết cũng đc.