Khi làm thủ tục dự thi thì mang theo những gì?

Cho mình hỏi khi làm thủ tục dự thi thì mang theo những gì?

Cảm ơn các bạn nhiều nha ^^

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình năm trước thì bạn nên mang những thứ sau khi đi làm thủ tục dự thi nhé.

Giấy báo dự thi

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2011 về trước)hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2012)

Chứng minh thư

Giấy chứng nhận sơ tuyển (nếu thi vào các ngành có yêu cầu sơ tuyển).

Nếu có sai sót bạn nên báo với Giám thị để điều chỉnh những sai sót trong giấy báo dự thi bạn

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn nhờ mang :

-Giấy báo dự thi

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2011 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2012);

- Chứng minh thư;

- Giấy chứng nhận sơ tuyển (nếu thi vào các ngành có yêu cầu sơ tuyển).

- Điều chỉnh các sai sót trong Giấy báo dự thi. Nếu có sai sót thì yêu cầu cán bộ của trường điều chỉnh, ghi xác nhận và kí tên vào phiếu ĐKDT số 2.

- Nghe phổ biến quy chế.