Nộp hồ sơ vào trường cao đẳng không tổ chức thi năm 2012?

Em đăng ký vào trường CĐ y tế Huế nhưng không tổ chức thi.Vậy thì e mượn trường ĐH Y TPHCM để thi khối B có được không ạ, nếu điểm đủ tiêu chuẩn thì có được xét xuống CĐ y Huế không ạ.Em đã nộp phiếu nhưng bây giờ mới phát hiện.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nộp hồ sơ dự thi để “thi nhờ” một trường ĐH, CĐ nào đó cùng khối ngành và khối thi với trường định theo học, theo cách nộp hồ sơ thông thường nhất.

Nếu là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2011 thì nộp hồ sơ tại trường THPT. Thí sinh tự do thì nộp tại các điểm quy định của các phòng giáo dục quận, huyện hoặc sở GD&ĐT) và sau đó dự thi bình thường để lấy kết quả dự tuyển vào trường bạn chọn học.

Tuy nhiên, khi khai hồ sơ đăng ký dự thi, bạn phải thận trọng để khai chính xác mã trường đăng ký dự thi và mã trường muốn học theo chỉ dẫn của hồ sơ. Thí sinh hay nhầm nhất 2 mục này trong hồ sơ dẫn đến hậu quả rất đáng tiếc.