Liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học chính quy năm 2012?

Thi trường gì tốt nhất các bạn?

Trường TC Công nghệ và quản trị kinh doanh
Trả lời 11 năm trước

banj học ngành gì ra rồi? muốn LT trường nào LH với mihf nhé 01649.752.724 ( Cô Mai)

Minh Đức
Trả lời 11 năm trước

Nếu năm nay thi Cao đẳng thì thi Ngoại thương Hà Nội luôn đi bạn, liên thông ra đc tiếng cái trường nữa

Long Hải
Trả lời 11 năm trước

koi năng lực mình nữa chứ, nói chay bit sao mà bình luận trời, nói chung là mình thích nghànhh nghề gì nữa, cãm thấy mình phù hợp với nghề nào thì nên theo, như vậy tốt hơn là đu theo xu hướng của thị trường, tránh tình trạng thừa thấy thiếu thợ, nói chung bạn nên tham khảo nhiều từ gia đình để sau vào học rôi thì........ >"<

Congdongxehoi
Trả lời 10 năm trước

Không biết ngành học của bạn là gì? bạn đã có dự định thi vào trường gì chưa? Hiện nay các trường: KTQD, ĐH Điện Lực, ĐH Kinh Doanh Công Nghệ,... đang có chương trình liên thông đấy.

Bạn có thể gọi điện đến số 0967308146 để được tư vấn tốt nhất.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SEN VÀNG

Địa chỉ:Nhà 1̉6A- Ngõ 2 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – HN
Website:http://giaoducsenvang.vnhttp://giaoducsenvang.com
Email: giaoducsenvang@gmail.comYahoo:giaoducsenvang
Điện Thoại:04.3793.9205
Hotline: 0967.308.146 hoặc 0915.624.191

dothihoang trang
Trả lời 9 năm trước

Trường ĐH Điện lực tuyển sinh liên thông chính quy năm 2014

I/ CÁC HỆ ĐÀO TẠO
- Trung cấp chuyên nghiệp liên thông lên Cao đẳng
- Cao đẳng liên thông lên Đại học
- Trung cấp chuyên nghiệp liên thông lên Đại học ngành Kế toán
II/ NGÀNH ĐÀO TẠO:
- Kế Toán

- Điện công nghiệp

- Công nghệ thông tin
III/ ĐIỀU KIỆN DỰ THI:
1/ Đối tượng và cách thức tuyển sinh:
1.1. Hệ đào tạo liên thông hình thức chính quy:
a) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi 3 môn gồm: Toán, Cơ sở ngành và Chuyên ngành. Trường đại học Điện lực tự ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển;
b) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi tuyển các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hằng năm;
1.2. Hệ đào tạo liên thông hình thức vừa làm vừa học:
a) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi 3 môn: Toán, Cơ sở ngành và Chuyên ngành. Trường Đại học Điện lực tự ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển;
b) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp tính đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học hình thức vừa làm vừa học do Trường Đại học Điện lực tổ chức;
2/ Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
3/ Thời gian đào tạo: Liên thông TC lên CĐ:1,5 năm. Liên thông CĐ lên ĐH: 2 năm đối với khối ngành Công nghệ Kỹ thuật; 1,5 năm đối với khối ngành Kinh tế. Liên thông TC lên ĐH ngành Kế toán: 2,5 năm.
4/ Thời gian học bổ sung kiến thức; ôn thi; dự thi và kinh phí:
4.1. Đối với thí sinh dự thi trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hằng năm: Hồ sơ và lệ phí dự thi, ngày thi theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
4.2. Đối với thí sinh dự thi trong kỳ thi tuyển sinh do trường Đại học Điện lực tự tổ chức:
Hồ sơ do trường Đại học Điện lực phát hành. (thu cùng lúc nộp hồ sơ đăng ký dự thi)
Thí sinh có bằng tốt nghiệp TCCN hoặc CĐ khác chuyên ngành nhưng cùng khối ngành với ngành đăng ký dự thi phải học một số môn bổ sung kiến thức theo quy định của Trường Đại học Điện lực trước khi dự thi. Thí sinh thuộc diện phải học bổ sung kiến thức phải chủ động đăng ký học tại các Khoa chuyên môn; thí sinh được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình học bổ sung kiến thức của Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực khi các môn học đạt điểm 5 trở lên mới được đăng ký dự thi liên thông.
5/ Thời gian thi: Dự kiến đợt 1 ngày 27;28/4/2014; đợt 2 ngày 09;10/11/2014
- Dự kiến thời gian học bổ sung kiến thức: 01/4/2014 đến ngày 25/10/2014
- Dự kiến thời gian học ôn thi: đợt 1 từ ngày 20/3/2014 đến ngày 20/4/2014; đợt 2 từ ngày 25/9/2014 đến ngày 25/10/2014. Lịch học cụ thể được thông báo trên trang Web của trường.
Kinh phí học bổ sung kiến thức: 120.000đ/1đvht (theo TB số 728/TB-ĐHĐL-ĐT ngày 20/8/2009, áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp cùng khối ngành nhưng không đúng chuyên ngành).
Hết hạn nộp hồ sơ đợt 1 ngày 20/4/2014; đợt 2 ngày 25/10/2014
6/ Địa điểm thi: Cơ sở đào tạo của Trường Đại học Điện lực
7/ Thời gian và địa điểm học: Cơ sở đào tạo của Trường Đại học Điện lực
IV/ CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN KHÁC
Nhà trường sẽ gửi Giấy báo dự thi cho thí sinh theo địa chỉ đã ghi trên phong bì có trong hồ sơ trước ngày thi 15 ngày.
Trường Trung Cấp Cộng Đồng Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 0169 6914 827 ( Cô Trang) - 012 07 047 369
VPTS: Phòng 101, Tòa nhà N3, số 109 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Môn thi:
1. Hệ TCCN liên thông lên Đại học thi: Toán, Lý, Cơ sở ngành
2. Hệ Cao đẳng liên thông lên Đại học thi: Cơ sở ngành và chuyên ngành