Hỏi về nhập học cao đẳng 2012?

HIện tại là sau kì thi đại học, cao đẳng 2012 vừa qua, e thi 2 khối A và D1 và kết quả là A: 10,5 D1:11,5. Hiện giờ em không biết liệu em có thể học những cao đẳng nào và những ngành nào có thể liên thông lên đại học. Mong mọi người chỉ dùm. Em cảm ơn.

Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Hệ cao đẳng của ĐH Kinh Bắc, có 5 chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán tổng hợp, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch lữ hành, Công nghệ thông tin

Nguyễn Mậu Hiếu
Trả lời 11 năm trước

nếu em phân vân e có thể vào đây tham khảo thông tin nè!http://thongtinxettuyen.edu.vn/
chúc em thành công và may mắn!